Đã đến lúc nâng cấp phiên bản mới Lotus Solstice 2022

ĐƯỢC VIẾT BỞI MIKE C. · ĐĂNG NGÀY 16 THÁNG 5 NĂM 2022 · CẬP NHẬT NGÀY 17 THÁNG 5 NĂM 2022

Gần một năm đã trôi qua kể từ khi Lotus được phát hành vào ngày Hạ Chí hồi năm ngoái. Phiên bản mới của Lotus được nâng cấp vào ngày 21 tháng 6 vẫn sẽ giữ nguyên mô hình nâng cấp theo chu kỳ mặt trời.
Đối với ví Lotus Vase, ví AbcPay hoặc SendLotus, bạn không phải làm thêm bất cứ điều gì cả. Những người duy trì các ví đó sẽ nâng cấp phần mềm cho bạn!

Ai cần nâng cấp?

Nếu bạn là một thợ đào…

Nếu bạn sử dụng ví Lotus QT…

Nếu bạn chạy một Lotus node…

Bạn cần nâng cấp lên phần mềm Lotus node mới nhất (ít nhất là 3.1.3), hoặc là bạn sẽ vẫn theo hệ thống cũ và không hoà nhập được với hệ thống mới được nữa. 

Khi nào cần nâng cấp?

Bạn có thể nâng cấp ngay bây giờ hoặc nâng cấp càng sớm càng tốt cho đến 9:14 sáng giờ UTC ngày 21 tháng 6 năm 2022.

Việc nâng cấp được thực hiện như sau:

Để nâng cấp Miner, ví Lotus QT hoặc Lotus node của bạn, bạn hãy làm theo các bước sau…

1. Tải xuống ví Lotus mới nhất:

Đối với Windows: https://storage.googleapis.com/lotus-project/lotus-3.3.3-win64-setup-unsigned.exe

Đối với MacOS: https://storage.googleapis.com/lotus-project/lotus-3.3.3-osx-unsigned.dmg

Đối với Linux: https://storage.googleapis.com/lotus-project/lotus-3.3.3-x86_64-linux-gnu.tar.gz

2. Đóng trình Lotus QT hoặc Lotus node. Chờ đến khi ví đóng.

3. Trên Windows và MacOS: sử dụng trình cài đặt để cập nhật Lotus QT và Lotus node. Đảm bảo cài đặt ứng dụng vào cùng thư mục bạn đã cài đặt trước đó.

4. Trên Linux: giải nén các tệp nhị phân vào thư mục thích hợp.

5. Bây giờ bạn có thể khởi động lại Lotus QT hoặc Lotus node! Các quy tắc đồng thuận mới sẽ tự động kích hoạt vào ngày 21 tháng 6.

Tại sao cần nâng cấp?

Giống như trong những lần nâng cấp mạng gần đây nhất, các dự án được cấp kinh phí sẽ được thay đổi. Hiện giờ, Lotus vẫn đang được phát triển nên điều quan trọng là giữ các dự án được cấp kinh phí đó ở những nơi giúp phát triển cộng đồng, hỗ trợ Lotus.

Có một sự thay đổi kỹ thuật với khối băm kỷ nguyên. Các nhà phát triển muốn đưa thay đổi này vào bản nâng cấp mới. Tuy nhiên cũng cần có thêm thời gian trước khi chúng tôi cam kết vào một giải pháp.
Mọi thay đổi đều làm tăng thêm độ phức tạp và nợ kỹ thuật, và việc thay đổi các quy tắc đồng thuận là khoản nợ không bao giờ có thể hoàn trả được. Xây dựng một nền tảng vững chắc là ưu tiên hàng đầu. 

Niềm tin vào cộng đồng Lotus sẽ cho phép các tiện ích của nó phát triển. Vì vậy, ngay bây giờ, tất cả chúng ta cần phải ở trên cùng một mạng lưới. Đừng bỏ qua bản nâng cấp này.

Dịch từ nguồn:

You may also like...

Leave a Reply